Skip to main content
Về Wellbeing on 8

Tọa lạc tại tầng 8, ‘Wellbeing on 8’ là tổ hợp thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp với thiết kế đương đại đẳng cấp và không gian yên bình. Đây là nơi hoàn hảo giúp bạn chìm vào cảm giác thư thái, xua tan mệt mỏi và tái tạo năng lượng - những phút giây cần thiết để bạn lắng nghe cơ thể, bồi đắp về tinh thần, và làm mới chính mình. Dành một ngày tại ‘Wellbeing on 8'? - Đây chắc chắn là một ý tưởng không tồi. Vì chúng tôi có tất cả những tiện ích đa dạng mà bạn cần:
Offer Name

SPA by JW

Với 9 phòng trị liệu riêng biệt, và các dịch vụ chăm sóc đẳng cấp, bạn sẽ hoàn toàn được thả lỏng thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.
Offer Image TItle

Fitness Center

Đa dạng các thiết bị rèn luyện sức khỏe cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, và không gian tràn cảm hứng với tầm nhìn thành phố từ trên cao

Milk & Co.

Cung cấp các sản phẩm từ sữa tươi và sữa hạt cùng thực đơn dinh dưỡng, lành mạnh mang đến những giá trị tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn.

Swimming Pool

Bể bơi được thiết kế dạng treo độc đáo, là bể bơi treo đầu tiên tại Việt Nam.

Kid’s Corner

Góc vui chơi dành cho trẻ em với các hoạt động, trò chơi đầy bổ ích và lý thú

Dragon’s View

Không gian ‘độc nhất vô nhị’ với tầm nhìn bao quát thành phố và những chiếc ghế treo độc đáo, mang đến cho bạn một nơi yên tĩnh, thư thái để đọc sách hay nghỉ ngơi.

GIỜ MỞ CỬA

Wellbeing on mở cửa hàng ngày từ 6:00 - 22:00 

  • SPA by JW: 10:00 - 22:00
  • The Salon (Thứ Tư - Chủ Nhật): 10:00 - 19:30 
  • Phòng Gym: Khách lưu trú: Mở Cửa 24 Giờ | Hội viên: 6:00 - 22:00
  • Bể bơi, khu vực xông khô - ướt: 6:00 - 22:00
  • Milk & Co.: 10:00 - 19:00
Đặt Ngay